Gửi tin nhắn
Home >

Shandong Hongjing Machinery Co., LTD Company Profile

Shandong Hongjing Machinery Co., LTD
Shandong Hongjing Machinery Co., LTD
Chi tiết công ty

Chợ chính:

Trên toàn cầu

Loại doanh nghiệp:

Nhà sản xuất , xuất khẩu , người bán

Nhãn hiệu:

Hồng Kinh

Số nhân viên

100~150

Bán hàng hàng năm

5000000-8000000

Năm thành lập

2013

Xuất khẩu c.c

60% - 70%

Khách hàng được phục vụ

15

Lời giới thiệu

Shandong Hongjing Machinery Co., Ltd. nằm ở Công viên Công nghiệp Zhangqiu Niuyi, được gọi là Thành phố Xuân nhỏ, cách thành phố Jinan, thủ đô của tỉnh Shandong 40 km về phía đông.Nó gần thủ đô đồ sứ Zibo, liền kề đường cao tốc quốc gia 309 và đường cao tốc Qingyin ở phía bắc và phía nam, và liền kề sân bay quốc tế Jinan Yaoqiang.môi trường giao thông thuận tiện, và di sản văn hóa phong phú, nó là một cơ sở sản xuất quan trọng cho thiết bị năng lượng quốc gia.

 

Shandong Hongjing máy móc Co, Ltd là một nhà sản xuất tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng.Thiết bị hạt cho các dây chuyền sản xuất máy hạt, và máy phụ trợ như máy chip gỗ hạt. Chúng tôi chân thành giúp bạn bè từ tất cả các tầng lớp xã hội đạt được thành công lớn.,danh tiếng đầu tiên", với nguyên lý dịch vụ của "chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên", chúng tôi đã được trao giải thưởng như "hợp đồng tuân thủ và đáng tin cậy", "chất lượng đáng tin cậy",và "tín dụng sau bán hàng tốt"Mạng lưới bán hàng của chúng tôi bao phủ toàn quốc và cung cấp dịch vụ chu đáo cho gần 10000 hộ gia đình.

 

Ứng dụng rộng rãi cho nông nghiệp, khai thác mỏ, công nghiệp hóa học, luyện kim, vật liệu xây dựng, than đá, lâm nghiệp và các ngành công nghiệp khác, công ty coi chất lượng sản phẩm là cuộc sống của doanh nghiệp,dựa trên một điểm khởi đầu cao và tầm nhìn cao, tuân thủ chính sách thúc đẩy phát triển doanh nghiệp thông qua công nghệ và đổi mới, duy trì khái niệm sản phẩm chất lượng cao, tiêu chuẩn cao và chất lượng cao,áp dụng phần mềm thiết kế hàng đầu quốc tế cho thiết kế tối ưu hóa, và đã liên tục phát triển máy hạt ly tâm hiệu quả, máy hạt chip gỗ,và máy hạt khuôn phẳng loạt các sản phẩm như máy hạt thức ăn đã trở thành hàng đầu của máy hạt trong nước và hỗ trợ ngành công nghiệpCác sản phẩm được sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn hệ thống chứng nhận chất lượng quốc tế ISO9002.Các thành phần chính và các bộ phận dễ bị tổn thương được làm bằng vật liệu chống mòn chất lượng cao và công nghệ chế biến tiên tiến, làm cho thiết bị bền và chống mòn. Nó được biết đến cả trong nước và quốc tế và được người dùng hoan nghênh sâu sắc.

Trung Quốc Shandong Hongjing Machinery Co., LTD hồ sơ công ty 0

Dịch vụ

Chúng tôi là Shandong Hongjing Machinery Co., Ltd. Nhóm thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp phù hợp nhất.Một đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm đảm bảo chất lượng và hiệu suất sản phẩm đáng tin cậy. Một đội ngũ cài đặt và gỡ lỗi có kinh nghiệm có thể giải quyết bất kỳ khó khăn nào bạn có thể cần trước. Một đội ngũ sau bán hàng trực tuyến 24 giờ, một khi bạn gặp bất kỳ vấn đề nào,chúng tôi sẽ ngay lập tức giúp bạn giải quyết chúng và luôn luôn ở bên bạn!

 

Lịch sử

Người tiền nhiệm của chúng tôi là Zhangqiu Machinery Equipment Factory, được đổi tên thành Hongjing Machinery Co., Ltd vào năm 2013.Chúng tôi đã nhận được vinh dự như "hợp đồng tuân thủ và đáng tin cậy" và "Quality đáng tin cậy" từ chính phủ tỉnh và thành phốCác máy móc hạt và thiết bị của chúng tôi đã nhận được lời khen ngợi nhất trí từ khách hàng trong nước và nước ngoài.

Đội của chúng tôi

Chúng tôi tin tưởng lẫn nhau, hiểu biết lẫn nhau, giúp đỡ lẫn nhau và cùng nhau phát triển.

Trung Quốc Shandong Hongjing Machinery Co., LTD hồ sơ công ty 0

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Privacy Policy China Good Quality Máy nén hạt gỗ sinh khối Supplier. Copyright © 2023-2024 woodpelletsmachines.com . All Rights Reserved.